List 5 ví đựng passport tốt nhất. Có nên dùng túi đựng hộ chiếu đeo cổ?

List 5 ví đựng passport tốt nhất. Có nên dùng túi đựng hộ chiếu đeo cổ?

April 3, 2020 at 8:59 am,
No comments 

Ví đựng passport chắc chắn là một trong những phụ kiện du lịch không còn xa lạ đối với những người hay đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài.  Những chiếc bao đựng này giúp bảo quản hộ chiếu của bạn không bị nhàu nát, và thực tế đã chứng minh rằng, những chiếc passport có sử dụng bao đựng luôn sạch hơn, bền hơn và không bị nhàu nhát trong thời gian dài.

Bài viết này mình sẽ liệt kê cho các bạn những dòng ví đựng passport tốt nhất đáng chú ý trên thị trường, sự khác biệt giữa ví và túi đựng hộ chiếu, cũng như địa điểm và chỗ mua nhé.

Ví đựng passport Pacsafe V150 Fridsafe 

Pacsafe là thương hiệu đồ du lịch của Mỹ, chuyên sản xuất balo, vali và phụ kiện du lịch cao cấp mang phong cách Travel Businesss.

Thiết kế của Pacsafe mang phong cách đặc trưng: tinh tế, hiện đại thu hút được những người đi du lịch công tác và nghỉ dưỡng.

Ví Passport Pacsafe RFIDsafe V150 Compact Organiser

Và ví đựng hộ chiếu V150 là một trong những sản phẩm như thế. V150 có thiết kế trơn, đơn giản và tinh tế. Trang bị tính năng Frid chống trộm.

Pacsafe RFIDsafe V150 Anti-Theft RFID Blocking Compact 10561324

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo nhưng công nghệ và thiết kế chứa đồ đặc biệt giúp chiếc ví này không những có thể đựng được hộ chiếu mà còn có thể chứa rất nhiều giấy tờ cá nhân, thẻ ngân hàng cho bạn.

Ngoài ra chiếc ví này còn có cả ngăn đựng tiền nữa đấy. Cùng với gối chữ u du lịch Cabeau đây là hai món vật dụng du lịch bạn nên mang theo trong hành lý của mình.

Túi đựng hộ chiếu Pacsafe V75 Frid

Túi Đựng Hộ Chiếu Chống Trộm Pacsafe V75 RDIF Blocking

Nếu sử dụng túi đựng hộ chiếu đeo cổ thì Pacsafe V75 Frid chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu được các business traveller lựa chọn.

Túi Đựng Hộ Chiếu Chống Trộm Pacsafe V75 RDIF Blocking

Và đây là cách mà chiếc túi nhỏ gọn này giúp bạn đựng và bảo quản hộ chiếu được an toàn. sạch sẽ

Nhân tiện đây, mình sẽ so sánh nên sử dụng ví hay túi đeo cổ. Sự thật là mỗi một dòng sản phẩm có sự tiện lợi riêng của nó, và đều là những món phụ kiện du lịch hữu ích. Với ví đựng hộ passport: Hầu hết không có dây đeo trừ một số dòng của Pacsafe hay Msquare, những chiếc ví đựng dễ dàng cầm tay hay nhét vô túi áo, túi quần, nhỏ gọn và tiện lợi, chất liệu cứng cáp dày dặn. Ngoài đựng được passport thì cũng dễ  dàng đựng được thẻ ngân hàng, chứng minh thư, vé máy bay và các giấy tờ tùy thân khác.
Còn túi đựng hộ chiếu đeo cổ
thì có dây đeo cổ dài giúp bạn bảo vệ đồ tốt hơn, dễ lấy đồ hơn và dễ nhìn thấy hơn. Trừ Pacsafe V75 Frid có thiết kế nhỏ gọn thì những chiếc túi đeo cổ khác thường được thiết kế to rộng để đựng được nhiều đồ.

 Bọc Passport trong suốt

Mua Bao Passport – Vỏ Bọc Hộ Chiếu, Dẻo Trong Suốt, Tiện Dụng, An Toàn Khi  Đi Du Lịch - 5310 tại Taky Home | Tiki

Đây chính là một chiếc vỏ đựng hộ chiếu đơn giản nhất. Không đựng gì cả ngoài “công việc” bảo quản passport của bạn không bị bụi bẩn, trầy xước. Hầu hết dù có sử dụng ví đựng passport đa năng thì vẫn cần chiếc vỏ hộ chiếu trong suốt này các bạn nhé. Chiếc vỏ này thực sự rất hữu ích và giá lại cực rẻ. Chỉ từ 20-50K là bạn đã có thể mua được một chiếc rồi.

Hãy nhớ chọn loại dày dặn được bán tại Travelgear nhé.

Bao đựng passport Msquare

Ví đựng passport Msquare size S

Msquare là thương hiệu phụ kiện du lịch Nhật Bản được yêu thích với thiết kế đơn giản, tinh tế và giá khá mềm. Khác với các thương hiệu khác, Msquare hướng đến sự dày dặn, bền bỉ và tiện lợi khi đựng và bảo quản đồ.

 

Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *